4 THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH

Bồn cầu điện tử, chậu rửa “3 trong một”, vòi chậu cảm ứng có thể tự động hóa quy trình vệ sinh, đem đến sự thoải mái cho người dùng.

 

Bồn cầu điện tử
Thiết kế không két nước, gọn gàng với hiệu quả xả mạnh và công nghệ kháng khuẩn hàng đầu.Trên thị trường, dòng sản phẩm cảm ứng SATIS G của INAX nhiều tính năng cao cấp được tích hợp với hàng loạt những cải tiến đem đến sự thoải mái cho người dùng. Thiết bị tự động đóng mở nắp khi có tiếp xúc, xả tự động, phát sáng vào ban đêm.

Công nghệ Aqua eramic giúp vệ sinh lòng bồn cầu trắng sạch dễ dàng, SATIS G còn được trang bị công nghệ diệt khuẩn lòng bầu và lá chắn không khí khử mùi. Đệm bọt khí giảm bắn nước tiểu bằng cách tự động tạo lớp bọt 5-16 mm trên mặt nước. Dòng khí thổi ra tuần hoàn trong lòng bầu, tạo lá chắn khí khử mùi, ngăn mùi thoát ra và giữ bồn cầu luôn thoáng mát, dễ chịu.
Công nghệ Aqua Ceramic giúp vệ sinh lòng bồn cầu trắng sạch dễ dàng. Bàn cầu điện tử Satis G và Satis S còn được trang bị công nghệ diệt khuẩn lòng bầu và lá chắn không khí khử mùi. Đệm bọt khí giảm bắn nước tiểu bằng cách tự động tạo lớp bọt 5 -16 mm trên mặt nước. Dòng khí thổi ra tuần hoàn trong lòng bầu, tạo lá chắn khí khử mùi, ngăn mùi thoát ra, giữ bồn cầu luôn thoáng mát, dễ chịu.

Nắp rửa PASSO tích hợp các tính năng như nắp bồn cầu đóng mở tự động, vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm năng lượng. Gia đình có thể làm mới không gian phòng tắm bằng cách thay nắp rửa. Sản phẩm không sử dụng điện, có chức năng rửa trước và rửa sau, nước cấp nối trực tiếp từ đường ống nước.


Nắp rửa điện tử INAX tích hợp 2 vòi phun rửa, tự vệ sinh đầu vòi phun, khử mùi, khí ấm sấy khô, bệ ngồi sưởi ấm, bệ ngồi với vật liệu kháng khuẩn. Sản phẩm giúp hạn chế sử dụng giấy một trong những nguyên nhân gây tắc bồn cầu mà tiết kiệm chi phí, tiện lợi với phụ nữ, người già sức khỏe yếu, người bệnh…

Gia đình có thể làm mới không gian phòng tắm bằng cách thay nắp rửa. Sản phẩm không sử dụng điện, có chức năng rửa trước và rửa sau, nước cấp nối trực tiếp từ đường ống nước.

Chậu rửa 3 trong 1 Sản phẩm có 3 chế độ, người tiêu dùng lấy xà phòng, tiếp thep sẽ rửa tay dưới nước, cuối cùng là hong khô đôi tay.

Chậu rửa “3 trong 1”

Sản phẩm có 3 chế độ, tự động lấy xà phòng, tự động xả nước, tự động sấy khô, người tiêu dùng lấy xà phòng, tiếp theo sẽ rửa tay dưới nước, cuối cùng là hong khô đôi tay.

Vòi chậu cảm ứng Các loại vòi chậu cảm ứng có khả năng nhận biết người dùng, bạn sẽ không phải thao tác trên các nút điều khiển mà vẫn có thể sử dụng nước một cách nhanh chóng, dễ dàng.Sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho người dùng, giúp tiết kiệm nước, bởi ngay khi rút tay ra khỏi vòi, dòng nước sẽ lập tức dừng lại, giảm thiểu tình trạng quên khoá vòi hay khoá không kỹ làm rò rỉ nước.

Vòi chậu cảm ứng

Các loại vòi chậu cảm ứng có khả năng nhận biết người dùng, bạn sẽ không phải thao tác trên các nút điều khiển mà vẫn có thể sử dụng nước một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho người dùng, giúp tiết kiệm nước, bởi ngay khi rút tay ra khỏi vòi, dòng nước sẽ lập tức dừng lại, giảm thiểu tình trạng quên khoá vòi hay khoá không kỹ làm rò rỉ nước.

Hệ thống sen vòi điều khiển thông minh Hệ thống sen cây lớn với hai kiểu dòng chảy, có vòi điều khiển thông minh mang lại cảm giác thư giãn khi tắm. Hệ thống sen vòi điều khiển thông minh dòng S6000 của INAX kết hợp với nút điều khiển với giá để đặt dầu gội, sữa tắm, các vật dụng cần thiết khác trong nhà tắm.
Hệ thống sen vòi điều khiển thông minh

Hệ thống sen cây lớn với hai kiểu dòng chảy, có vòi điều khiển thông minh mang lại cảm giác thư giãn khi tắm. Hệ thống sen vòi điều khiển thông minh dòng S6000 của INAX kết hợp với nút điều khiển với giá để đặt dầu gội, sữa tắm, các vật dụng cần thiết khác trong nhà tắm.

Hệ thống sen vòi điều khiển thông minh Hệ thống sen cây lớn với hai kiểu dòng chảy, có vòi điều khiển thông minh mang lại cảm giác thư giãn khi tắm. Hệ thống sen vòi điều khiển thông minh dòng S6000 của INAX kết hợp với nút điều khiển với giá để đặt dầu gội, sữa tắm, các vật dụng cần thiết khác trong nhà tắm. Thân sen Thermosstat khi chỉnh nhiệt độ dễ dàng, chính xác, không gây bỏng khi nhiệt độ cao.


Thân sen Thermostat khi chỉnh nhiệt độ dễ dàng, chính xác, không gây bỏng khi nhiệt độ cao.

Theo Ngọc Thi – Vn.Express

Ảnh: Giang Huy

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Bình luận