1.GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Thiết kế Chú Kiến Thợ là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa, rộng và cung cách kinh doanh độc đáo.

Trong bối cảnh ngày càng phát triển lớn mạnh của ngành xây dựng cũng như sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đã liên kết và đồng sáng lập ra Kiến trúc Chú Kiến Thợ nhằm cung cấp và đáp ứng như cầu của khách hàng.

Đến với Kiến trúc Chú Kiến Thợ, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và dễ dàng quản lý tài chính để đảm bảo công trình xây dựng được diễn ra như ý muốn bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: (1) hồ sơ thiết kế nhà 2D,3D, (2) thiết kế và thi công trọn gói cho nhà cấp 4, nhà phố, biệt thư, công sở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn … (3) hồ sơ thiết kế nội thất 2D, 3D,(4) thi công nội thất, (5) Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước; (6) Thi công lắp đặt kết cấu, (7) Thiết kế, lắp đặt và cung cấp vật tư, (8) Cung cấp sắt, thép và các loại vật dụng xây dựng,…

Với số vốn điều lệ 9 tỷ đồng, do ông Nghiêm Xuân Định – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc công ty, cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm, luôn tìm tòi, sáng tạo. Kiến trúc Chú Kiến Thợ đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác cả trong và ngoài nước.

Và hơn hết, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng với tiêu chí ”Uy tín – Chất lượng – Tiến độ” và “Sản phẩm của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”

Về quá trình phát triển của Công ty Cổ phần Kiến trúc Chú Kiến Thợ được biểu hiện củ thể qua các giai đoạn:

Giai đoạn 1 từ năm 2017-2019: là giai đoạn mà Công ty mới được thành lập với đội ngũ là các anh em kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Công tác chủ yếu trong giai đoạn này là thiết kế xây dựng các công trình nhỏ lẻ như nhà dân, nhà cho thuê… Đây là giai đoạn mới hình thành còn gặp nhiều khó khăn nhưng anh em trong công ty đã xây dựng lên một công ty tư vấn chuyên nghiệp có thương hiệu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giai đoạn 2 từ năm 2019-2021: Đây là quá trình tích lũy tài chính, giai đoạn giao thời từ một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thành nhà đầu tư xây dựng nhà ở, tư vấn đầu tư xây dựng các dự án lớn như văn phòng công sở, biệt thự, trường học, khách sạn… Tạo tiền đề vật chất nền tảng để đến những năm tiếp theo xây dựng phát triển Công ty mạnh về năm lĩnh vực kinh doanh chính sau:

  • Đảm bảo mục tiêu chung của doanh nghiệp là hiệu quả, phát triển bền vững. Công ty tiếp tục thực hiện các chiến lược phát triển đã được xác định: Phát triển đầu tư dự án nhà hàng khách sạn, các khu trung tâm thương mại cho thuê, văn phòng cho thuê; Giữ vững thị trường, thị phần trong hoạt động kinh doanh xây lắp; Xây dựng và phát triển ổn định hệ thống kinh doanh dịch vụ khu đô thị, dịch vụ cung cấp vật tư thiết bị chính, dịch vụ lao động;
  • Đảm bảo đủ việc làm cho người lao động của Công ty với mức thu nhập bình quân từ 7 triệu đồng/người/tháng trở lên;
  • Bảo toàn và phát triển vốn kinh doanh. Thực hiện lợi nhuận trên vốn từ 30% trở lên.

   2.TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới, Kiến trúc Chú Kiến Thợ sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt trong mảng nhà phố. Giữ vững phong độ hiện tại và phát huy hết khả năng của mình để thỏa mãn cũng như đem đến chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng.

   3. SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Kiến trúc Chú Kiến Thợ xác định cho mình sẽ trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng an tâm sử dụng, tiết kiệm về thời gian, chi phí, tạo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng tối ưu. Và hơn hết sẽ là cầu nối giữa công ty với khách hàng, cũng như giữa khách hàng với khách hàng.

Đối với người lao động: Là nơi gắn kết giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Kiên trúc Chú Kiến Thợ luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo qua các kênh trực tuyến và phần mềm đa ứng dụng.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của Kiến trúc Chú Kiến Thợ hỗ trợ giải quyết các vấn đề thất bại cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kiến tạo những ngôi nhà đẹp, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành xây dựng Việt Nam.

– Tin cậy: Trong nhiều năm phát triển, Kiến Trúc Chú Kiến Thợ luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Kiến Trúc Chú Kiến Thợ.
– Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
– Minh bạch: Giá trị minh bạch của Kiến Trúc Chú Kiến Thợ không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
– Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Kiến Trúc Chú Kiến Thợ luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
– An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
– Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

   4. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

* Thiết kế kiến trúc, nhà ở

Thiết kế các công trình nhà phố, biệt thự, dinh thự….
Thiết kế các tòa nhà khách sạn, trung tâm thương mại, cao tầng khác.
Thiết kế khu du lịch, Nhà nghỉ cuối tuần, resort…

* Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp.
Thiết kế nội thất nhà hàng, quán bar, quán café
Thiết kế trang trí nội thất showroom, gian trưng bày sản phẩm

* Thi công xây dựng nhà trọn gói, thi công nội thất

Thi công từng phần, trọn gói công trình nhà ở, dân dụng và công nghiệp
Xây nhà cấp 4 trọn gói
Xây biệt thự lâu đài trọn gói
Xây biệt thự kiến trúc Pháp trọn gói
Xây biệt thự hiện đại trọn gói
Xây nhà ống kiến trúc Pháp trọn gói
Xây nhà ống hiện đại trọn gói
Xây dựng trọn gói công trình: Nhà hàng; Showroom;…
Thi công trọn gói nội thất: Biệt thự; Nhà ống; Khách sạn; Văn phòng;…
Hoàn thiện xây thô các công trình như biệt thự, liền kề, nhà ở
Tư vấn, sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà mặt phố, biệt thự, liền kề, văn phòng, chung cư
Sản xuất, gia công các dịch vụ như cửa sắt, cầu thang, trần nhẹ, mái tôn, cửa …
Thi công hoàn thiện nội thất

* Bán sản phẩm nội thất

Sofa, Sofa góc, Armchair, Bàn nước, Bàn bên, Tủ tivi, Tủ trưng bày, Ghế dài và đôn, Ghế thư giãn, Bàn ăn, Ghế ăn, Tủ ly, Bàn console, Tủ bếp, Giường ngủ, Bàn đầu giường, Bàn trang điểm, Tủ hộc kéo, Tủ áo, Tủ âm, Bàn làm việc, Ghế làm việc, Kệ sách, Thảm, Đèn, Đồ trang trí, Bàn ngoài trời, Ghế ngoài trời

KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ – THƯƠNG HIỆU THI CÔNG XÂY DỰNG UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Xây nhà là việc hệ trọng trong đời người, ai mà chẳng muốn ngôi nhà tương lai của mình thật hoàn hảo. Thế nhưng các nhà thầu, các đơn vị thi công cùng với sự phát triển của xã hội xuất hiện ngày càng nhiều, và việc chọn cho mình một đơn vị thi công để gửi gắm tổ ấm gia đình là một bài toán khó.

Tại sao KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ lại tự hào là thương hiệu thi công xây dựng xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin, cùng tìm hiểu chúng tôi đã, đang và luôn sẵn sàng cống hiến những gì cho các gia chủ tương lai!

1. KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ – Thương hiệu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam
Với hình thức thi công chìa khoá trao tay, KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ hoàn toàn có thể đem đến đầy đủ và trọn gói cho khách hàng các dịch vụ từ thiết kế, thi công nhà phố, giám sát, thậm chí tư vấn và cung cấp nội thất cùng các thiết bị, đồ gia dụng,…

Đặc biệt, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những điều tốt nhất với chính sách bảo hành, bảo trì lên tới 6 năm cho các công trình mà AHT HOMES triển khai thi công.

2. Dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp của KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ
2.1. Dịch vụ thiết kế kiến trúc
Gói dịch vụ thiết kế kiến trúc của KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ là dịch vụ tư vấn và thiết kế phong cách cho công trình trước khi thi công nhà phố theo nhu cầu của khách hàng với đầy đủ các công năng.

KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các bản vẽ thiết kế cần thiết, bao gồm: Mặt bằng công năng, 3D mặt tiền, bổ kỹ thuật, Kết cấu, điện, nước. Đồng thời, KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ cấp phép cho công trình theo đúng yêu cầu về mặt pháp lý.

2.2. Dịch vụ thi công xây dựng
Từ bản vẽ ra tới thực tế, các công trình xây dựng của KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ đảm bảo đúng theo bản vẽ thiết kế. KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ thi công nhà phố theo hình thức chìa khoá trao tay, toàn bộ nguyên vật liệu và nhân công đều do KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ cung cấp và giám sát.

Khách hàng có thể tham gia giám sát quá trình thi công nhà phố nếu muốn và được kiểm tra mã vật tư trước khi lắp đặt vào công trình. KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng bằng văn bản có tính pháp lý.

2.3. Dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói
Khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói với KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ, khách hàng được hưởng hoàn toàn trọn vẹn quyền lợi như khi đăng ký gói thiết kế và thi công xây dựng. Đặc biệt, khi lựa chọn gói dịch vụ trọn gói từ KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn thiết kế.

2.4. Dịch vụ giám sát xây dựng
Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công nhà với KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ, trong dịch vụ đã bao gồm kiến trúc sư giám sát tại hiện trường và đảm bảo tính chính xác của công trình thực tế so với bản vẽ.

Đối với những khách hàng không ký hợp đồng thi công với KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ nhưng có nhu cầu giám sát một cách chuyên nghiệp trong quá trình thi công nhà, KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ cung cấp dịch vụ giám sát riêng lẻ với kiến trúc sư chuyên nghiệp và am hiểu.

3. Quy trình thực hiện các dịch vụ của KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ
3.1. Dịch vụ thiết kế kiến trúc
Giai đoạn 1: KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ gặp mặt khách hàng, khảo sát thực địa và tư vấn ý tưởng ban đầu. Hai bên thống nhất ký hợp đồng.

Giai đoạn 2: Thiết kế bối cảnh căn hộ – chốt công năng

Giai đoạn 3: Thiết kế chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện, nước

Giai đoạn 4: Thanh lý hợp đồng, gửi báo giá thi công

3.2. Dịch vụ thi công xây dựng
Giai đoạn 1: Bóc tách khối lượng, lên dự toán chi tiết phần thô và ký kết hợp đồng

Giai đoạn 2: Triển khai thi công phần thô

Giai đoạn 3: Quyết toán thi công phần thô với khách hàng

Giai đoạn 4: Bóc tách khối lượng, lên dự toán chi tiết phần hoàn thiện và ký kết hợp đồng

Giai đoạn 5: Điều chỉnh, chốt mã vật tư và ký kết hợp đồng với khách hàng

Giai đoạn 6: Triển khai thi công phần hoàn thiện

Giai đoạn 7: Quyết toán thi công phần hoàn thiện với khách hàng

3.3. Dịch vụ giám sát thi công
Giai đoạn 1: Khách hàng lựa chọn giám sát theo lần hay theo tháng

Giai đoạn 2: Ký kết hợp đồng với khách hàng

Giai đoạn 3: Triển khai giám sát thi công nhà phố

KẾT LUẬN

Thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng đối với ngôi nhà tương lai, KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ luôn dành hết tâm huyết để có thể đem đến cho khách hàng một công trình chìa khoá trao tay như ý. Bạn đã sẵn sàng để KIẾN TRÚC Chú Kiến Thợ biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành sự thật chưa? Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và hưởng dịch vụ thi công uy tín hàng đầu Việt Nam nhé!

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.