VÁN NHỰA LÓT SÀN, VẬT LIỆU HOT NHẤT TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, có rất nhiều vật liệu xây dựng phù hợp với từng không gian, trong đó ván nhựa lót sàn có thể nói đang là vật liệu có thị trường nhất hiện nay. Trước đây, sàn gạch hoa văn là sàn được lựa chọn nhiều nhất vào thời điểm khi xưa, và hiện nạy ván nhựa lót sàn sẽ được ưa chuộng nhất.

Vậy ưu điểm của ván nhựa lót sàn sẽ có những điểm mạnh thế nào
Do thời tiết Việt Nam đang thiên về độ ẩm cao, thì khi chọn sàn gạch sẽ có tình trạng ẩm và làm sàn lúc nào cũng bẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, và trơn trượt sẽ khiến bé hoặc người lớn tuổi dễ ngã, gây nguy hiểm.Sàn dùng lâu năm có thể xuống cấp nặng nề nhưng nếu chọn ván nhựa lót sàn sẽ không còn hiện tượng ngưng tụ hơi nước bề mặt nữa khiến người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái. Đặc biệt với mẫu ván nhựa lót sàn mẫu vân gỗ có khóa hèm sẽ dễ dàng thi công hơn so với ván nhựa dùng keo chuyên dụng. Cấu tạo ván nhựa lót sàn chỉ cần đẩy các hèm âm dương khít chặt lại tạo thành một tấm nền lớn liên kết với nhau.

Thiết kế này đã được tạo ra với ý tưởng tuyệt vời và theo đuổi xu hướng thiết kế hiện đại và những ý tưởng đơn giản. Ván nhựa co khóa hèm sẽ có những gam màu sang trọng hơn sàn gỗ. Hơn thế nữa ván nhựa hèm khoá với vân màu phong phú đủ để thay thế cho các loại vật liệu lót sàn truyền thống như: sàn gỗ, sàn tre, sàn gạch, đá lát sàn, thảm,…Tất cả nguyên nhân đó làm cho ván sàn nhựa lót sàn mẫu vân gỗ cao cấp đã trở thành một vật liệu phổ biến để lắp đặt. Nếu bạn là chủ nhà,  quản lý doanh nghiệp, công ty thì sàn nhựa hèm khóa cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ván nhựa lót sàn không thấm nước: Đây là một yếu tố lớn nhất trong việc chọn lựa ván nhựa lót sàn mẫu vân gỗ. Bạn có thể hoàn toàn lắp đặt sàn nhựa hèm khóa cao cấp trong nhà, phòng bếp, phòng tắm, phòng giặt ủi và nhà hàng mà không phải lo lắng.

Với thiết kế ván nhựa lót sàn thông minh: Sàn nhựa hèm khóa sử dụng hệ thống hèm khóa, hèm khóa âm dương. Khi thi công chỉ cần sập các hèm lại với nhau. Thiết kế đơn giản, dễ thi công, và ván nhựa giá rẻ đi êm chân và chắc chắnDễ dàng bảo trì và làm sạch: Ván sàn nhựa cũng cần làm sạch thường xuyên, để sàn luôn luôn bóng và sàn bền hơn. Những tấm ván được thiết kế tối ưu để dễ dàng vệ sinh chỉ cần quét và lau nhà bằng khăn ẩm một cách đơn giản nhất

VLXD.org

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Bình luận