CỬA CHÍNH TRONG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VÀ 6 ĐIỀU CẤM KỴ

Trong thiết kế nhà phố, phong thủy là một yếu tố rất quan trọng với ngôi nhà, và yếu tố chúng ta cần quan tâm hơn cả đó là cửa chính. Điều này là do lối vào đóng một vai trò quan trọng trong sự may mắn của gia chủ. Nếu phong thủy ở cửa chính tốt, bạn sẽ nhận được may mắn và ngược lại, bạn có thể sẽ gặp xui xẻo.

Trong bài viết này, Hãy cùng tìm hiểu những điều cấm kỵ phải tránh, để có phong thủy cửa chính tốt, khiến may mắn ào ào kéo đến nhé.

Ngay lập tức nhìn thấy cầu thang ở lối vào

Nếu thiết kế nhà phố của bạn đang sử dụng gặp phải tình huống này. Nó sẽ khiến vận may chung của bạn giảm đi. Ngoài ra, nếu cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính, có thể khiến cho sức khỏe bị suy giảm.

Tuyệt đối không thiết kế nhà phố có cửa chính đối diện cầu thangTuyệt đối không thiết kế nhà phố có cửa chính đối diện cầu thang

Cây cối, cột điện chắn trước cửa

Nếu cửa chính nhà bạn có một vật cản lớn như cột đèn, cột điện, cây cối hoặc bất kỳ chướng ngại vật nào khác. Thiết kế nhà phố này vô tình đã khiến năng lượng tiêu cực tràn vào nhà; Gây ra ảnh hưởng không tốt về nhiều mặt với bạn.

Cửa chính trong thiết kế nhà phố cần thông thoángCửa chính trong thiết kế nhà phố cần thông thoáng

Tránh thiết kế nhà phố có cửa chính đối diện cửa sổ

Khi chọn lựa các mẫu thiết kế nhà phố, nếu bạn nhìn thấy cửa chính đối diện với cửa sổ. Cần yêu cầu kiến trúc sư thay đổi, dời vị trí cửa sổ đó đến chỗ thích hợp. Vì điều này khiến cho các dòng năng lượng không thể lưu thông, và lưu lại trong nhà được.

Đa phần các mẫu thiết kế nhà phố đều tránh điều nàyĐa phần các mẫu thiết kế nhà phố đều tránh để cửa sổ đối diện cửa chính

Có thể bạn cũng quan tâm:
● 
Mẫu nhà phố 2 tầng
● Mẫu nhà phố 3 tầng
● Mẫu nhà phố 4 tầng

Luôn giữ số nhà sạch sẽ

Số nhà chính là mặt tiền của ngôi nhà, giữ số nhà và ngôi nhà của bạn sạch sẽ là điều cần làm để khiến ngôi nhà luôn đẹp. Và trong phong thủy, nếu biển số nhà quá bẩn nó có thể thu hút sự vu khống, tin đồn, tranh cãi, xô xát đối với hàng xóm láng giềng.

Số nhà nên được giữ gìn sạch sẽSố nhà nên được giữ gìn sạch sẽ

Giữ cửa chính luôn gọn gàng

Nhiều người có thói quen đặt đồ đạc như ô, chổi, vật dụng cá nhân khác ở ngay cửa chính vì sự tiện lợi. Điều này là hoàn toàn hợp lý, tuy nhiên, cần giữ cho lối vào luôn gọn gàng. Không những thế, giữ ngôi nhà luôn ngăn nắp cũng là cách để bạn có được nhiều năng lượng tích cực, tránh nhiều cãi vã trong gia đình.

Cửa chính cần được giữ gọn gàngCửa chính cần được giữ gọn gàng

Lưu ý, Với những mẫu nhà phố có tủ giày đặt ở ngay cửa chính, bạn cần sắp xếp gọn gàng chúng mỗi khi sử dụng xong. Tuyệt đối không giữ quá nhiều giày cũ. Vì tủ giày là nơi tập trung mùi “hôi”, dòng khí sẽ lưu thông không tốt ở đó. Nếu có thể, hãy loại bỏ những đôi giày không sử dụng hơn 2 năm nhé; Vì rất có thể bạn đã không còn cần đến nó nữa. Hãy cho – tặng – quyên góp cho những người cần nhé!

Thiết kế nhà phố cần đảm bảo có đầy đủ ánh sáng ở cửa chính

Mẫu nhà phố có phong thủy tốt, chắc chắn phải có một cửa chính rộng, sáng và sạch sẽ để thu hút may mắn cho gia chủ. Hãy đảm bảo rằng luôn có đủ ánh sáng không chỉ ở cửa chính, mà ngay cả lối vào. Để làm được vậy, bạn có thể sử dụng kính, gạch lấy sáng trong thiết kế măt tiền của ngôi nhà.

Cửa chính nên có đủ ánh sáng để thu hút vận may cho gia chủCửa chính nên có đủ ánh sáng để thu hút vận may cho gia chủ

Ngoài ra, Kiến Trúc Chú Kiến Thợ xin lưu ý thêm một điều nữa là, không nên để những vật như hình nộm, búp bê gần cửa chính. Những vật này sẽ vô tình lấy đi may mắn của gia chủ. Thay vào đó, nên để các linh vật tốt lành.

Qua bài viết trên, chắc các bạn cũng được có được cái nhìn khái quát về phong thủy cửa chính rồi chứ. Hãy thử kiểm tra xem mẫu thiết kế nhà phố của bạn đang mắc phải bao nhiêu lỗi, Và chia sẻ với Kiến Trúc Chú Kiến Thợ tại Fanpage nhé!

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Bình luận