CỬA TRƯỢT SLIDO DESIGN 80-M-THIẾT KẾ TỐI ƯU CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Cửa trượt ngày nay không chỉ giải quyết vấn đề về không gian, mà còn là giải pháp hiệu quả về thẩm mỹ trong xu hướng không gian “mở” hiện đại, vừa đảm bảo sự riêng tư của từng không gian sống vừa mang đến cảm giác phóng khoáng, thoáng đãng của toàn bộ ngôi nhà khi mở cửa. Đối với khu vực nhỏ hẹp không thể lắp cửa bản lề thông thường hay bản lề sàn, cửa trượt Slido Design 80-M luôn là lựa chọn thay thế hàng đầu.

Cửa trượt Slido Design 80-M với thiết kế vô cùng tối ưu

    Phụ kiện Slido Design 80-M của Häfele sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thiết kế tối ưu và tính ứng dụng cao.

Hệ thống cửa trượt Slido Design 80-M sản xuất tại châu Âu từ Häfele – nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho không gian sống với gần 100 năm lịch sử trong lĩnh vực phụ kiện nội thất – mang đến cho các chuyên gia nhiều tiện ích trong ứng dụng với những tính năng nổi bật.

Slido Design 80-M sử dụng hệ ray trượt ẩn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho cánh cửa, cùng cơ chế giảm chấn hai bên tiên tiến giúp hệ cửa hoạt động nhẹ nhàng, đem lại trải nghiệm thoải mái cho người sử dụng. Phụ kiện phù hợp với nhiều chất liệu cửa khác nhau, bao gồm cửa kính khung nhôm, cửa kính và cửa gỗ.

Có thể bạn muốn xem thêm: 

Hướng dẫn tìm tâm và hướng nhà chuẩn xác

Nhà ở xuống cấp: Nên cải tạo hay xây mới?

Chỉ với 30m2 ngôi nhà phố này vẫn cực rộng và sáng


Sản phẩm phụ kiện cửa trượt Slido Design 80-M tích hợp sẵn thanh ray trên khung nhôm, chỉ cần lắp thêm kính là được một sản phẩm cửa trượt kính khung nhôm hoàn chỉnh.
Dễ dàng lắp đặt là một tính năng không thể bỏ qua của Slido Design 80-M. Sản phẩm có bộ giảm chấn có thể điều chỉnh được, đồng thời có thể điều chỉnh lên xuống và trái phải để phù hợp với những khoảng tường không bằng phẳng mà không cần phải lấy cửa ra khỏi ray trượt. Người dùng cũng dễ dàng xoay phụ kiện chống lật mà không cần bất kì dụng cụ hỗ trợ nào.


Slido Design 80-M dành cho cửa trượt một cánh ở nhà ở hoặc sử dụng cá nhân.

Phụ kiện cửa trượt Slido Design 80-M của Häfele cũng sở hữu thiết kế vô cùng tối ưu, đảm bảo an toàn và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Bánh xe dưới được thiết kế đường kính và vòng bi lớn hơn cùng với trục xoay bằng thép, bề mặt cao su cũng được thiết kế lớn để gia cố cho bánh xe và tăng hiệu quả chuyển động trượt. Bên cạnh đó, khoảng cách giảm tốc 50 mm giúp chuyển động giảm chấn hiệu quả hơn. Phụ kiện thích hợp với cả sàn cứng (laminate, nhựa PVC, gạch) và sàn mềm (thảm).

Với những ưu điểm nổi bật trong cả tính năng, thiết kế, lắp đặt và ứng dụng, hệ thống cửa trượt Slido Design 80-M của Häfele chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian nội thất.

Hy vọng, bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích để bạn đọc tham khảo lựa chọn cửa trượt cho không gian nhà mình. Hãy theo dõi trang Web Kiến trúc Chú Kiến Thợ và trang Fanpage Kiến trúc Chú Kiến Thợ để biết thêm nhiều bài viết hay bạn nhé.

Thông tin tư vấn liên hệ:

Hotline: 0977.982.182

Tel: 0989 996 545

Facebook: Kiến trúc Chú Kiến Thợ

Email: chukientho.com@gmail.com

Địa chỉ: P401, số 11, ngõ 21, đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Office: L8-05, ĐTM Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Bình luận