CÁCH ĐẶT GƯƠNG CHUẨN PHONG THỦY NẾU MUỐN TĂNG VẬN MAY

Từ lâu gương đã trở thành vật dụng nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Gương không những dùng để phản chiếu, giúp tăng diện tích căn phòng mà trong phong thủy, gương còn giúp chiêu tài vận, sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Vậy cách đặt gương như thế nào là đúng. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Cách đặt gương chuẩn phong thủy trong nhà

Đặt gương trong nhà cần phải xem xét kĩ lưỡng để vừa đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ lại vừa đảm bảo về mặt phong thủy nhằm mang lại hiệu ứng tích cực giúp gia chủ nhân đôi tài lộc, cuộc sống gia đình bình an, hạnh phúc.

Vị trí đặt gương trong phòng khách

Đặt gương trong phòng khách không những mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang yếu tố phong thủy cho ngôi nhà. Bởi vậy, cách đặt gương sao cho hợp lý là điều ai cũng cần chú ý.

Lưu ý cách đặt gương trong phòng khách

Vị trí đặt gương trong phòng ăn

Ngoài vị trí phòng khách thì phòng ăn cũng là nơi tốt để đặt gương trong căn nhà của bạn.

Đặt gương trong phòng ăn mang lại sự sung túc cho gia chủ

Vị trí đặt gương trong phòng tắm

Gương đặt trong phòng tắm mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ khi sử dụng phải không nào?

Phòng tắm là nơi đặt gương phù hợp

2. Các hướng nên đặt gương để có phong thủy tốt

Theo các chuyên gia phong thủy thì dưới đây là những hướng nên đặt gương:

Hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông là những vị trí có thể đặt gương

3. Những vị trí nên tránh khi đặt gương

  • Không nên đặt gương chiếu thẳng vào phòng ngủ, vì theo phong thủy cần tránh những luồng sáng trực tiếp chiếu vào giường (điều này khiến gia chủ giật mình, không có giấc ngủ ngon, ảnh hưởng tới sức khỏe).
  • Tránh đặt gương tại hành lang hay tiền sảnh vì phạm phải thuyết phong thủy khiến nguồn năng lượng tốt đi ra ngoài, phân tán không tập trung, gia chủ sức khỏe không tốt.
  • Kiêng kỵ việc đặt gương trước cửa nhà vệ sinh, tránh những luồng khí xấu đi vào.
  • Không đặt gương đối diện bếp nấu vì gương đại diện cho nước (Thủy), bếp đại diện cho lửa (Hỏa). Nước dập lửa sẽ làm gia đình thường xuyên lục đục, dễ gây ra xung đột.
  • Không đặt gương đối diện cửa chính ra vào bởi điều đó sẽ đẩy và cản trở vượng khí vào nhà. (Cửa chính là nơi thu hút tài lộc, nguồn năng lượng vào nhà).

Trên đây là những chia sẻ về vị trí đặt gương đúng phong thủy. Các bạn cùng nhìn lại cách treo gương trong nhà mình đã đúng chưa để sửa lại cho phù hợp nhé.

Bạn thấy nội dung này hữu ích?

Bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Hãy đánh giá nội dung.

Bình luận